ข่าวสารกิจกรรม

โช๊คดี

คุณภาพโช๊คอัพไทย ใครๆก็รู้ว่ามีความทนทาน ใช้ได้นานคุ้มค่า นุ่มหนึบ ไม่แข็งกระด้างทุกสภาพถนน และที่สำคัญ ราคาไม่แพงเว่อร์ สามารถเลือกซื้อกันได้สบายๆ และโช๊คยี่ห้อนี้ ที่ถือว่าอยู่คู่กับวงการรถมอเตอร์ไซค์มานาน ใครๆก็คุ้นหูกับชื่อที่เป็นเอกลักษณ์ “OKD”


โช๊ค OKD เป็นหนึ่งในผลิตภัฑ์จาก หจก.ชัชวาล เอ็นจีเนียริ่ง โรงงานผู้ผลิตที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์มายาวนาน จึงไม่แปลกที่โช๊ค OKD เป็นที่ยอมรับและมีผู้แทนจำหน่าย ทั่วประเทศไทยเกือบครบทุกจังหวัด และมีตัวแทนจำหน่ายจากต่างประเทศทั้งในโซนเอเชียด้วยกัน และฝั่งยุโรปก็มีตัวแทนจำหน่ายและยอดสั่งซื้อกันอยู่ตลอด


และล่าสุดปี 2014 เดือนพฤษภาคม โช๊ค OKD ได้ทำการเปิดตัวโช๊คอัพรุ่นใหม่ล่าสุด ในซีรี่ย์ EVO ซึ่งถือว่าเป็นโช๊ค สไตล์ใหม่ ที่โดดเด่นทั้งรูปทรงที่แข็งแกร่งได้มาตรฐาน ดีไซน์ทันสมัย สีสันให้เลือกตามสไตล์คุณและที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยซึ่งในเซียนฯ ฉบับนี้ เราจะขอแนะนำโช๊คในรุ่น EVO 1 กันก่อนเลย


OKD Series EVO 1 เป็นโช๊คอัพหลังที่ทีมวิศวกร OKD ได้ทำการออกแบบและทดสอบมาตรฐาน มาเป็นระยะเวลานานเพื่อให้เหมาะกับการใช่งานที่มีหลายรูปแบบและสภาพของถนนประเทศไทยที่มีพื้นผิวขรุขระ หลุมบ่อเพียบ ส่วนงานออกแบบโช๊ค EVO 1 ทีมงานให้ความสำคัญในเรื่องการรับน้ำหนักและความนุ่มหนึบขณะขับขี่ ต้องได้มาตรฐานสากล ด้านสีสันนั้นโดดเด่นกว่าใคร ด้วยสปริงสีแดงแก้ว แบบเดียวกับโช๊คอัพชั้นนำจากต่างประเทศ ส่วนสีอื่นก็มีให้เลือกซื้อมากมายหลายสี


หาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Hotline OKD โทร: 02-897-2597-8 , 02-453-6405-6

จาก นิตยสาร เซียนมอเตอร์ไซค์

Copyright © 2014 CHATCHAWAL ENGINEERING Part.,Ltd All rights reserved.